Thư viện bài viết

Lịch vạn niên

Hỗ trợ online

phong thuỷ

Thống kê

Liên kết

Phong Thuỷ

Phong Thuỷ

Phong Thuỷ

Tư vấn

Hỏi: Chào anh! Tôi xin phép anh tư vấn giúp tôi về tuổi của ba tôi.Những điều nên không nên làm sắp tới để có vận may như thế nào. Ba tôi tên: Vương Siêu Vinh. Sinh ngày: Ta(9/9/1968) Tây(30/10/1968) số di động đang dùng: 0933232318 Xin anh xem giúp và trả lời sớm. Cám ơn anh.

Đáp:

 Chào em!

 

Vấn đề này phải xem qua dịch lý....mới dự đoán chuẩn hơn. Có gì em dt cho anh 0937.85.1992. Dịch vụ phí 500 ngàn. Yêu cầu gọi trực tiếp nói chuyện qua điện thoại nhé!

 

Thân!Hỏi: Chào chú Trọng Hùng, Cháu sinh 1985, vợ sinh 1984. Nhà cháu từ trong nhà nhìn ra hướng chính Tây ghé Nam 1 đến 2 độ, cháu đặt bể cá cảnh góc nào, chú chỉ cụ thể nhé. cám ơn chú

Đáp:

 Chào em!

 

Theo anh em đặt Hồ cá ở bên trái căn nhà..tính từ trong nhà nhìn ra là được...

 

Thân!Hỏi: chồng em sinh năm 1987, em sinh năm 1991, nhà hướng đông nam, nhờ a tư vẫn giúp em nên đặt két hướng nào và quy về hướng nào là tốt nhất ạ. e xin cảm ơn

Đáp:

 Chào em! 

 

Em nên cho cửa két sắt về đông nam hoặc hướng đông em nhé!

 

Thân!Hỏi: Em muốn nhờ chuyên gia xem giúp. em sinh năm 1980, vợ 1979, xin hỏi để két tiền theo hướng nào cho tốt, nhà em hướng Tây. Cảm ơn các anh chị

Đáp:

Chào em!

 

Em nên cho hướng cửa két sắt quay về hướng Tây và nhớ cho két tiền đặt ở góc đông bắc nhé em. Khi nào cần mua pháp khí chiêu tài thì alo anh.

 

Thân!Hỏi: Xin chào Trung tâm tư vấn phong thủy tôi có một số thắc mắc mong Trung tâm giải đáp giúp tôi: tôi sinh ngày 21/3/1990 âm lịch còn chồng sắp cưới của tôi sinh ngày 9/4/1984 âm lịch gia đình nhà chồng tôi đi xem bói họ nói hai tuổi này không đẹp cưới nhau có thể làm ăn sẽ thất bát hoặc ốm đau bệnh tật hoặc sinh con một bề hoặc khó có con...nếu quyết tâm cưới nhau thì chỉ có thể cưới vào tháng 12 năm nay.Mặc dù không tin vào bói toán nhưng tôi cũng rất lắng vì gia đình nhà chồng khá tin vào bói toán.Mong Trung tâm hãy tư vấn giúp tôi tuổi của tôi và tuổi 1984 có phải xung khắc nhau không vì thuộc tứ hành xung và ngày nào tháng nào cưới thì đẹp? Xin trân trọng cảm ơn!

Đáp:

Chào em!

 

Người mà đang nói là hai tuổi vợ chồng em kỵ cũng khá đúng em ah. Nhưng thoe quan điểm của anh thì yêu là cưới là lấy...cái quan trọng nhất xem ngày giờ lại và tư vấn sanh con vào năm nào và vài thủ thuật khác...giá tư vấn là 5 triệu em nhé!

 

Thân!Hỏi: Tôi tuổi đinh mùi nam, thì nên đặt két bạc vị trí nào và hướng nào tốt. xin cảm ơn

Đáp:

Chào bạn!

 

Bạn nên cho hướng cửa két sắt quay về đông bắc, tây nam hoặc hướng tây là ok. Khi nào cần mua pháp khí phong thủy chiêu tài thì alo tôi.

 

Thân!Hỏi: Em muốn hồ lô loại nhỏ bằng đồng, xin cho biết giá và tư vấn dùm em nên mua mấy cái?

Đáp:

Chào em!

 

Em không nên mua Hồ lô bằng đồng...nên mua loại bình thường Zin của nó...sau đó anh trì chú là xong...em nên dtdd cho anh để tư vấn.

 

Thân!Hỏi: Tôi dự định xây nhà và có ý định mời chuyên gia phong thủy tư vấn. Vậy cho tôi hỏi chi phí tư vấn tận nơi được tính như thế nào? Và Quý vị có dịch vụ tư vấn online không? Chi phí online? Trân trọng.

Đáp:

Chào bạn!

 

Nếu xem ở hậu giang thì đối với nhà Phố là 1.500 usd còn nhà vila là 2000 usd. (chưa bao gồm đi lại và khách sạn). Nếu xem online thì khác mà chính xác...bạn có thể dtdd cho tôi để tư vấn thêm. 0937.85.1992

 

Thân!Hỏi: Chào thầy! Em xin thầy giúp đỡ hướng dẫn giúp em hướng đặt két sắt dùm. Em sinh năm 1976 xin thầy hoan hỷ giúp dùm em. Xin chân thành cảm ơn thầy! Nếu có dịp nào xin thầy cho em gặp mặt.

Đáp:

Chào em!

 

Em nên cho hướng cửa két sắt quay về hướng tây là được. Điều quan trọng nhất là nên đặt pháp khí phong thủy trong két sắt và bên ngoài để chiêu tài...cần mua thì gọi dtdd cho anh.

 

Thân!Hỏi: Xin cho hỏi,tôi sn 1981 bạn gái sn 1987,chúng tôi định làm đám cưới không biết có họp tuổi nhau không,xin Anh có thể tư vấn thêm cho chúng tôi

Đáp:

Chào em!

 

Hai tuổi này rất xấu...theo anh thì thương thì cưới...quan trọng hơn là sanh con để hóa giải em nhé!

 

Thân!Hỏi: Tôi sống ở Hải Phòng, muốn mua gương đồng dạ thần ( cửu tinh) vậy xin hỏi giá là bao nhiêu và phương thức mua bán thanh toán như thế nào. Mong sớm nhận được hồi âm.

Đáp:

Chào bạn!

 

Gương đồng dạ thần giá 7.500.000 đồng. Bên bạn gửi chuyển khoản trước...sau đó bên đây sẽ cúng khai quang điểm nhãn...rồi gữi ra cho bạn.

 

Thân!Hỏi: Xin chuyên gia tư vấn giúp, Ba em sinh năm 1966, mẹ sinh năm 1968. nhà em quay hướng Nam, nếu tính theo tuổi của Ba là hướng Ngũ quỷ. Vậy mong chuyên gia tư vấn giúp cách hóa giải hướng xấu nhà em với ah. Em xin chân thành cảm ơn rất nhiều ah

Đáp:

Chào em!

 

Hướng nam là hướng thuộc về Hỏa thì không thể hợp với mệnh thủy như tuổi ba em. Nên thỉnh con ngựa chấn trạch, bát quái thất tinh va2nhie62u pháp khí khác mà chấn. Nên xem phong thủy trực tiếp em nhé thì mới có cách hóa giải.

 

Thân!Hỏi: Xin chào a. Hùng. Tôi tuồi Gíap Thìn 1964. Tôi có mua một căn hộ tại chung cư. Bước vào cửa là phòng bếp rồi đến phòng khách, qua phòng khách là bancông nhìn hướng Đông Nam, trong khi đó cửa bước vào căn hộ là hướng Tây Bắc. Dựa vào vị trí bếp, tôi cho rằng cửa chính của căn hộ là cửa ra bancong (Đông Nam) và tôi chọn cho hướng phù hợp với tuổi của mình, như vậy có đúng không? Bếp hình chữ L có bar, nằm ngang với cửa ra vào (cửa từ hành lang chung cư bước vào). Tôi muốn làm lại tủ bếp như vậy tôi nên đặt bếp và chậu rửa theo hướng nào cho phù hợp. Hiện tại tôi tạm thời đặt bếp (chặt góc) theo hướng Nam, và chậu rửa thì nhà xây dựng bố trí tại bar nhìn hướng đối diện với bếp L và hướng cửa bước vào. Xin anh vui lòng tư vấn cách sắp đặt lại bếp và chậu rửa, trong tương lai thiết kế lại bếp và bỏ quầy bar thay vào đó là đảo nhỏ. Xin chân thành cảm ơn

Đáp:

Chào anh!

 

Xem phong thủy cho một căn nhà thì đã khó rồi...xem cho một căn hộ càng khó hơn. Theo tôi anh nên mời thầy phong thủy về xem. Còn bếp nấu...không nên để bếp xéo nhé anh. Nếu anh cần xem phong thủy thì call cho tôi để báo giá.

 

Thân!Hỏi: Xem tuổi sữa chửa nhà sinh ngày : 29/09/1967 xin chân thành cám ơn

Đáp:

Chào bạn!

 

Vấn đề bạn cần xem ngày hay phong thủy thì phải xem trực tiếp mới biết chính xác được bạn. Bên tôi có dịch vụ xem phong thủy...nếu bạn cần thì tôi sẽ báo giá bạn nhé!

 

Thân!Hỏi: Tôi có căn nhà hướng Đông Bắc (phần hướng Đông nhiều hơn), nở hậu chữ L. Theo thiết kế cũ, phần nở hậu dùng làm nhà vệ sinh, đối diện qua là cửa hậu và bếp nằm theo hướng ngược lại với cửa chính. Vậy, để có phong thủy bếp tốt, Trung tâm tư vấn giúp tôi nên đặt bếp theo hướng nào? Tôi xin chân thành cảm ơn.

Đáp:

Chào bạn!

 

Rất khó mà tư vấn...thì phải có hàng loạt đồ nghề xem phong thủy thì mới xác định phân cung. Theo tôi nên mời thầy phong thủy về xem cho chính xác hơn...cần nghiên cứu tuổi chính gia chủ và khuyết mệnh học thì ngôi nhà bạn sẽ tốt hơn. Xem phong thủy online không thể xem được và dễ bị sai lệch.

 

Thân!1 2
© 2013 phongthuydialy.net - Alrights reserved
Thiết kế & phát triển bởi WEBXAULA