Thư viện bài viết

Lịch vạn niên

Hỗ trợ online

phong thuỷ

Thống kê

Liên kết

Phong Thuỷ

Phong Thuỷ

Phong Thuỷ

Tư vấn

Hỏi: Tôi tuổi đinh mùi nam, thì nên đặt két bạc vị trí nào và hướng nào tốt. xin cảm ơn

Đáp:

Chào bạn!

 

Bạn nên cho hướng cửa két sắt quay về đông bắc, tây nam hoặc hướng tây là ok. Khi nào cần mua pháp khí phong thủy chiêu tài thì alo tôi.

 

Thân!Hỏi: Em muốn hồ lô loại nhỏ bằng đồng, xin cho biết giá và tư vấn dùm em nên mua mấy cái?

Đáp:

Chào em!

 

Em không nên mua Hồ lô bằng đồng...nên mua loại bình thường Zin của nó...sau đó anh trì chú là xong...em nên dtdd cho anh để tư vấn.

 

Thân!Hỏi: Tôi dự định xây nhà và có ý định mời chuyên gia phong thủy tư vấn. Vậy cho tôi hỏi chi phí tư vấn tận nơi được tính như thế nào? Và Quý vị có dịch vụ tư vấn online không? Chi phí online? Trân trọng.

Đáp:

Chào bạn!

 

Nếu xem ở hậu giang thì đối với nhà Phố là 1.500 usd còn nhà vila là 2000 usd. (chưa bao gồm đi lại và khách sạn). Nếu xem online thì khác mà chính xác...bạn có thể dtdd cho tôi để tư vấn thêm. 0937.85.1992

 

Thân!Hỏi: Chào thầy! Em xin thầy giúp đỡ hướng dẫn giúp em hướng đặt két sắt dùm. Em sinh năm 1976 xin thầy hoan hỷ giúp dùm em. Xin chân thành cảm ơn thầy! Nếu có dịp nào xin thầy cho em gặp mặt.

Đáp:

Chào em!

 

Em nên cho hướng cửa két sắt quay về hướng tây là được. Điều quan trọng nhất là nên đặt pháp khí phong thủy trong két sắt và bên ngoài để chiêu tài...cần mua thì gọi dtdd cho anh.

 

Thân!Hỏi: Xin cho hỏi,tôi sn 1981 bạn gái sn 1987,chúng tôi định làm đám cưới không biết có họp tuổi nhau không,xin Anh có thể tư vấn thêm cho chúng tôi

Đáp:

Chào em!

 

Hai tuổi này rất xấu...theo anh thì thương thì cưới...quan trọng hơn là sanh con để hóa giải em nhé!

 

Thân!Hỏi: Tôi sống ở Hải Phòng, muốn mua gương đồng dạ thần ( cửu tinh) vậy xin hỏi giá là bao nhiêu và phương thức mua bán thanh toán như thế nào. Mong sớm nhận được hồi âm.

Đáp:

Chào bạn!

 

Gương đồng dạ thần giá 7.500.000 đồng. Bên bạn gửi chuyển khoản trước...sau đó bên đây sẽ cúng khai quang điểm nhãn...rồi gữi ra cho bạn.

 

Thân!Hỏi: Xin chuyên gia tư vấn giúp, Ba em sinh năm 1966, mẹ sinh năm 1968. nhà em quay hướng Nam, nếu tính theo tuổi của Ba là hướng Ngũ quỷ. Vậy mong chuyên gia tư vấn giúp cách hóa giải hướng xấu nhà em với ah. Em xin chân thành cảm ơn rất nhiều ah

Đáp:

Chào em!

 

Hướng nam là hướng thuộc về Hỏa thì không thể hợp với mệnh thủy như tuổi ba em. Nên thỉnh con ngựa chấn trạch, bát quái thất tinh va2nhie62u pháp khí khác mà chấn. Nên xem phong thủy trực tiếp em nhé thì mới có cách hóa giải.

 

Thân!Hỏi: Xin chào a. Hùng. Tôi tuồi Gíap Thìn 1964. Tôi có mua một căn hộ tại chung cư. Bước vào cửa là phòng bếp rồi đến phòng khách, qua phòng khách là bancông nhìn hướng Đông Nam, trong khi đó cửa bước vào căn hộ là hướng Tây Bắc. Dựa vào vị trí bếp, tôi cho rằng cửa chính của căn hộ là cửa ra bancong (Đông Nam) và tôi chọn cho hướng phù hợp với tuổi của mình, như vậy có đúng không? Bếp hình chữ L có bar, nằm ngang với cửa ra vào (cửa từ hành lang chung cư bước vào). Tôi muốn làm lại tủ bếp như vậy tôi nên đặt bếp và chậu rửa theo hướng nào cho phù hợp. Hiện tại tôi tạm thời đặt bếp (chặt góc) theo hướng Nam, và chậu rửa thì nhà xây dựng bố trí tại bar nhìn hướng đối diện với bếp L và hướng cửa bước vào. Xin anh vui lòng tư vấn cách sắp đặt lại bếp và chậu rửa, trong tương lai thiết kế lại bếp và bỏ quầy bar thay vào đó là đảo nhỏ. Xin chân thành cảm ơn

Đáp:

Chào anh!

 

Xem phong thủy cho một căn nhà thì đã khó rồi...xem cho một căn hộ càng khó hơn. Theo tôi anh nên mời thầy phong thủy về xem. Còn bếp nấu...không nên để bếp xéo nhé anh. Nếu anh cần xem phong thủy thì call cho tôi để báo giá.

 

Thân!Hỏi: Xem tuổi sữa chửa nhà sinh ngày : 29/09/1967 xin chân thành cám ơn

Đáp:

Chào bạn!

 

Vấn đề bạn cần xem ngày hay phong thủy thì phải xem trực tiếp mới biết chính xác được bạn. Bên tôi có dịch vụ xem phong thủy...nếu bạn cần thì tôi sẽ báo giá bạn nhé!

 

Thân!Hỏi: Tôi có căn nhà hướng Đông Bắc (phần hướng Đông nhiều hơn), nở hậu chữ L. Theo thiết kế cũ, phần nở hậu dùng làm nhà vệ sinh, đối diện qua là cửa hậu và bếp nằm theo hướng ngược lại với cửa chính. Vậy, để có phong thủy bếp tốt, Trung tâm tư vấn giúp tôi nên đặt bếp theo hướng nào? Tôi xin chân thành cảm ơn.

Đáp:

Chào bạn!

 

Rất khó mà tư vấn...thì phải có hàng loạt đồ nghề xem phong thủy thì mới xác định phân cung. Theo tôi nên mời thầy phong thủy về xem cho chính xác hơn...cần nghiên cứu tuổi chính gia chủ và khuyết mệnh học thì ngôi nhà bạn sẽ tốt hơn. Xem phong thủy online không thể xem được và dễ bị sai lệch.

 

Thân!Hỏi: Em rất hay vào trang web của Anh để đọc những bài viết vế phong thuỷ, cách trang trí nhà cửa. Nhiều bài viết của anh rất hay, cách trình bày bắt mắt và hưu ích cho những ai cần tìm hiểu về phong thuỷ. Vợ chồng em làm công chức nhà nước nên tới giờ chưa mua được đất để làm nhà nhưng sẽ vẫn cố gắng tiết kiệm để mua 1miếng đất nhỏ thôi để có thể xây dựng tổ ấm riêng. Chồng em sinh 21/01/1977, em sinh ngày 18/8/1978. Em muốn chồng em nghỉ công chức nhà nước để làm kinh doanh (có thể là mở quán ăn uống..) nhưng không biết nghề này có phù hợp với chúng em không. Chồng em tính tình hiền lành, hơi chậm chạp nhưng rất phúc hậu em sợ làm kinh doanh, buôn bán không phù hợp nên em cứ lăn tăn hoài mà chưa có quyết định cụ thể, Anh có thể tư vấn giúp em được không?

Đáp:

Chào em!

 

Tình hình kinh tế rất khó khăn....không dễ mà kinh doanh. Theo anh, chồng em nên đi làm công viên chức bình thường là thượng sách em ah.

 

Thân!Hỏi: Chào chuyên gia phong thủy anh Trọng Hùng. Được biết thông tin của trang web anh qua người bạn, xin chuyên gia phong thủy tư vấn dùm tôi sinh năm 1971, tôi có mua két sắt, nhưng hiện chưa biết quay về hướng nào cho vượng tài, xin nhờ chuyên gia hướng dẫn thêm, cám ơn anh Trọng Hùng nhiều, mong tin.

Đáp:

Chào em!

 

Có vài cách đặt két sắt cho em. Em nên cho két sắt tọa ngay hướng đông bắc và cửa két nhìn về hướng tây bắc hoặc ngược lại. Hoặc cho hướng miệng két sắt quay về hướng Tây em nhé! Nhớ mua thêm vài pháp khí mà chấn thêm để chiêu tài. Cần thiết mua thì call cho anh 0937.85.1992.

 

Thân!Hỏi: Xin tư vấn về phong thuỷ trong nhà và phương pháp hoá giãi những sát khí vào nhà . Cách sử dụng hiệu quả gương bát qoái .

Đáp:

Chào em!

 

Sự hiệu quả phong thủy cho nhà mình thì ít ra em nên mời chuyên gia phong thủy về xem...xem coi nhà mình bị phạm gì hay không...sau đó đưa ra kế hoach hóa giải.

 

Thân!Hỏi: Tôi thấy các thông tin của chuyên gia rất hữu ích. Hiên nay tôi có băn khoăn chưa biết hỏi ai . May quá, đọc được các thông tin của chuyên gia tôi rất thích và tin tưởng. Chuyên gia phong thủy cho tôi xin hỏi: Chồng tôi sinh năm 1968 (không nhớ rõ ngày sinh). Tôi sinh năm 1971; có hai con trai: 1 cháu sinh năm đinh sửu (1997)và 1 cháu sinh năm giáp thân (2004). Liệu năm 2014 tới này gia đình tôi muốn xây nhà có được tuổi không. và khởi công tốt nhất vào tháng nào trong năm. Nêú năm 2014 tới này mà ko được thì năm nào xây nhà là tốt nhất. Xin mong chuyên gia sớm hối âm. Trân trọng cảm ơn

Đáp:

Chào em!

 

Năm nay thì phạm kim lâu.sanh năm 2014 thì không phạm..như ngay năm có thiên can là giáp thì không tốt cho tuổi Mậu, với lại dính đầu năm của tam tai (tam tai đối với anh thì không quan trọng lắm) còn về năm 48 thì phạm kim lâu. còn 49 tuổi không phạm như cũng không hay. Tuổi 49 qua nghiên cứu thì thấy rất xấu...tốt nhất là nên mượn tuổi cúng động thổ dùm em nhé!

 

Thân!Hỏi: Kính giử Thầy Nhà em ở chung cư 1/ Cửa nhà hướng Tây Nam 2/ Ban công hướng Đông Bắc 3/ Em sinh năm 1972 Em xin hỏi thầy có cách nào hóa giải hướng nhà xấu. Cám ơn thầy

Đáp:

Chào em!

 

Xét teo quan điểm của anh thì em nên mời thầy phong thủy tới xem là cách tốt nhất. Vì phải phối hợp bát trạch và huyền không nữa. Trước mắt theo bát trạch thì tuổi của em so với hướng nhà này là xấu. Nhưng phải vận dụng triết lý của huyền không phi tinh mà hóa giải cho từng góc cạnh phương hướng. Có nhiều cách hóa giải về hướng nhà theo bát trạch..nếu kê ra thì cũng nhiều thứ...em có thể dtdd cho anh để biết thêm chi tiết em nhé!

 

Thân!1 2
© 2013 phongthuydialy.net - Alrights reserved
Thiết kế & phát triển bởi WEBXAULA