Thư viện bài viết

Lịch vạn niên

Hỗ trợ online

phong thuỷ

Thống kê

Liên kết

Phong Thuỷ

Phong Thuỷ

Phong Thuỷ

Tư vấn

Hỏi: Xin chuyên gia tư vấn giúp, Ba em sinh năm 1966, mẹ sinh năm 1968. nhà em quay hướng Nam, nếu tính theo tuổi của Ba là hướng Ngũ quỷ. Vậy mong chuyên gia tư vấn giúp cách hóa giải hướng xấu nhà em với ah. Em xin chân thành cảm ơn rất nhiều ah

Đáp:

Chào em!

 

Hướng nam là hướng thuộc về Hỏa thì không thể hợp với mệnh thủy như tuổi ba em. Nên thỉnh con ngựa chấn trạch, bát quái thất tinh va2nhie62u pháp khí khác mà chấn. Nên xem phong thủy trực tiếp em nhé thì mới có cách hóa giải.

 

Thân!Hỏi: Xin chào a. Hùng. Tôi tuồi Gíap Thìn 1964. Tôi có mua một căn hộ tại chung cư. Bước vào cửa là phòng bếp rồi đến phòng khách, qua phòng khách là bancông nhìn hướng Đông Nam, trong khi đó cửa bước vào căn hộ là hướng Tây Bắc. Dựa vào vị trí bếp, tôi cho rằng cửa chính của căn hộ là cửa ra bancong (Đông Nam) và tôi chọn cho hướng phù hợp với tuổi của mình, như vậy có đúng không? Bếp hình chữ L có bar, nằm ngang với cửa ra vào (cửa từ hành lang chung cư bước vào). Tôi muốn làm lại tủ bếp như vậy tôi nên đặt bếp và chậu rửa theo hướng nào cho phù hợp. Hiện tại tôi tạm thời đặt bếp (chặt góc) theo hướng Nam, và chậu rửa thì nhà xây dựng bố trí tại bar nhìn hướng đối diện với bếp L và hướng cửa bước vào. Xin anh vui lòng tư vấn cách sắp đặt lại bếp và chậu rửa, trong tương lai thiết kế lại bếp và bỏ quầy bar thay vào đó là đảo nhỏ. Xin chân thành cảm ơn

Đáp:

Chào anh!

 

Xem phong thủy cho một căn nhà thì đã khó rồi...xem cho một căn hộ càng khó hơn. Theo tôi anh nên mời thầy phong thủy về xem. Còn bếp nấu...không nên để bếp xéo nhé anh. Nếu anh cần xem phong thủy thì call cho tôi để báo giá.

 

Thân!Hỏi: Xem tuổi sữa chửa nhà sinh ngày : 29/09/1967 xin chân thành cám ơn

Đáp:

Chào bạn!

 

Vấn đề bạn cần xem ngày hay phong thủy thì phải xem trực tiếp mới biết chính xác được bạn. Bên tôi có dịch vụ xem phong thủy...nếu bạn cần thì tôi sẽ báo giá bạn nhé!

 

Thân!Hỏi: Tôi có căn nhà hướng Đông Bắc (phần hướng Đông nhiều hơn), nở hậu chữ L. Theo thiết kế cũ, phần nở hậu dùng làm nhà vệ sinh, đối diện qua là cửa hậu và bếp nằm theo hướng ngược lại với cửa chính. Vậy, để có phong thủy bếp tốt, Trung tâm tư vấn giúp tôi nên đặt bếp theo hướng nào? Tôi xin chân thành cảm ơn.

Đáp:

Chào bạn!

 

Rất khó mà tư vấn...thì phải có hàng loạt đồ nghề xem phong thủy thì mới xác định phân cung. Theo tôi nên mời thầy phong thủy về xem cho chính xác hơn...cần nghiên cứu tuổi chính gia chủ và khuyết mệnh học thì ngôi nhà bạn sẽ tốt hơn. Xem phong thủy online không thể xem được và dễ bị sai lệch.

 

Thân!Hỏi: Em rất hay vào trang web của Anh để đọc những bài viết vế phong thuỷ, cách trang trí nhà cửa. Nhiều bài viết của anh rất hay, cách trình bày bắt mắt và hưu ích cho những ai cần tìm hiểu về phong thuỷ. Vợ chồng em làm công chức nhà nước nên tới giờ chưa mua được đất để làm nhà nhưng sẽ vẫn cố gắng tiết kiệm để mua 1miếng đất nhỏ thôi để có thể xây dựng tổ ấm riêng. Chồng em sinh 21/01/1977, em sinh ngày 18/8/1978. Em muốn chồng em nghỉ công chức nhà nước để làm kinh doanh (có thể là mở quán ăn uống..) nhưng không biết nghề này có phù hợp với chúng em không. Chồng em tính tình hiền lành, hơi chậm chạp nhưng rất phúc hậu em sợ làm kinh doanh, buôn bán không phù hợp nên em cứ lăn tăn hoài mà chưa có quyết định cụ thể, Anh có thể tư vấn giúp em được không?

Đáp:

Chào em!

 

Tình hình kinh tế rất khó khăn....không dễ mà kinh doanh. Theo anh, chồng em nên đi làm công viên chức bình thường là thượng sách em ah.

 

Thân!Hỏi: Chào chuyên gia phong thủy anh Trọng Hùng. Được biết thông tin của trang web anh qua người bạn, xin chuyên gia phong thủy tư vấn dùm tôi sinh năm 1971, tôi có mua két sắt, nhưng hiện chưa biết quay về hướng nào cho vượng tài, xin nhờ chuyên gia hướng dẫn thêm, cám ơn anh Trọng Hùng nhiều, mong tin.

Đáp:

Chào em!

 

Có vài cách đặt két sắt cho em. Em nên cho két sắt tọa ngay hướng đông bắc và cửa két nhìn về hướng tây bắc hoặc ngược lại. Hoặc cho hướng miệng két sắt quay về hướng Tây em nhé! Nhớ mua thêm vài pháp khí mà chấn thêm để chiêu tài. Cần thiết mua thì call cho anh 0937.85.1992.

 

Thân!Hỏi: Xin tư vấn về phong thuỷ trong nhà và phương pháp hoá giãi những sát khí vào nhà . Cách sử dụng hiệu quả gương bát qoái .

Đáp:

Chào em!

 

Sự hiệu quả phong thủy cho nhà mình thì ít ra em nên mời chuyên gia phong thủy về xem...xem coi nhà mình bị phạm gì hay không...sau đó đưa ra kế hoach hóa giải.

 

Thân!Hỏi: Tôi thấy các thông tin của chuyên gia rất hữu ích. Hiên nay tôi có băn khoăn chưa biết hỏi ai . May quá, đọc được các thông tin của chuyên gia tôi rất thích và tin tưởng. Chuyên gia phong thủy cho tôi xin hỏi: Chồng tôi sinh năm 1968 (không nhớ rõ ngày sinh). Tôi sinh năm 1971; có hai con trai: 1 cháu sinh năm đinh sửu (1997)và 1 cháu sinh năm giáp thân (2004). Liệu năm 2014 tới này gia đình tôi muốn xây nhà có được tuổi không. và khởi công tốt nhất vào tháng nào trong năm. Nêú năm 2014 tới này mà ko được thì năm nào xây nhà là tốt nhất. Xin mong chuyên gia sớm hối âm. Trân trọng cảm ơn

Đáp:

Chào em!

 

Năm nay thì phạm kim lâu.sanh năm 2014 thì không phạm..như ngay năm có thiên can là giáp thì không tốt cho tuổi Mậu, với lại dính đầu năm của tam tai (tam tai đối với anh thì không quan trọng lắm) còn về năm 48 thì phạm kim lâu. còn 49 tuổi không phạm như cũng không hay. Tuổi 49 qua nghiên cứu thì thấy rất xấu...tốt nhất là nên mượn tuổi cúng động thổ dùm em nhé!

 

Thân!Hỏi: Kính giử Thầy Nhà em ở chung cư 1/ Cửa nhà hướng Tây Nam 2/ Ban công hướng Đông Bắc 3/ Em sinh năm 1972 Em xin hỏi thầy có cách nào hóa giải hướng nhà xấu. Cám ơn thầy

Đáp:

Chào em!

 

Xét teo quan điểm của anh thì em nên mời thầy phong thủy tới xem là cách tốt nhất. Vì phải phối hợp bát trạch và huyền không nữa. Trước mắt theo bát trạch thì tuổi của em so với hướng nhà này là xấu. Nhưng phải vận dụng triết lý của huyền không phi tinh mà hóa giải cho từng góc cạnh phương hướng. Có nhiều cách hóa giải về hướng nhà theo bát trạch..nếu kê ra thì cũng nhiều thứ...em có thể dtdd cho anh để biết thêm chi tiết em nhé!

 

Thân!Hỏi: Hiện nay, nhà em gặp một tình huống khó là Nhà hàng xóm đặt thùng rác ngay bên cạnh bàn thờ Ông Thiên nhà em. Hình ảnh này ai cũng thấy rõ là bất kính nhưng em thật không biết làm sao? Mong anh có thể hướng dẫn giúp em. Rất Cảm ơn anh

Đáp:

Chào em!

 

Trường hợp này dù có Chấn áp hóa giải 1000 lần đi nữa cũng không hết...trước mắt em nên thuyết phục họ..nếu không được thì nên dẹp hoặc di chuyển đi chổ khác em nhé!

 

Thân!Hỏi: Em sinh năm 1976 vào tháng 9 âm lịch tức(31/10/1976 dương lịch ).Trước đây em học báo và làm báo nhưng dù đã rất cố gắng nhưng vẫn không thành đạt . Em xin hỏi chuyên gia nghề báo có hợp với em không ạ . Hiện nay em đang có ý định mở cửa hàng kinh doanh tạp hóa văn phòng phẩm . Cho em xin hỏi nếu em kinh doanh tạp hóa có hợp với cung mệnh của em và có tài lộc không ạ . Giữa kinh doanh và nghề báo thì em nên chọn cv nào phù hợp với em nhất . Em phân vân quá , xin chuyên gia tư vấn giúp cho em . Em xin trân trọng cảm ơn và chúc chuyên gia dồi dào sức khỏe .

Đáp:

Chào em!

 

Nghề làm báo thì phải có cơ duyên em ah. Không phải ai muốn cũng được...mình thích là quyền mình...ông trời có cho hay không là chuyện của ổng...xét theo tháng sinh của em. Thì hiện tại em đang Thiếu Mộc. Do đó em có thể kinh doanh nghề sách báo cũng được. Diều quan trọng là phải xem phong thủy nhà mình cho thuận lợi đúng theo phong thủy mới đã...rồi sau đó xem phong thủy cửa hàng. Theo anh em nên mời thầy phong thủy về xem.

 

Thân!Hỏi: Xin chào anh! Vợ chồng em dự tính tháng 9 này mở quán ăn, em sinh năm 1987 và chồng em sinh năm 1985, hiện tại quán ăn nhà em định mở hướng Đông, vậy anh tư vẫn giúp em xem hướng đó có hợp để vợ chồng em kinh doanh ko? và tháng 9 dương có ngày nào đẹp hợp với tuổi hai vợ chồng em để việc kinh doanh được thuận lợi ko?Em xin cảm ơn!

Đáp:

Chào em!

 

Hướng này theo phi tinh năm nay rất xấu...dễ thị phi, gây gỗ và quan tụng do đó em phải chấn hóa giải. Còn vấn đề xem ngày để khai trương thì em vui lòng tham khảo dịch vụ xem ngày em nhé!

 

Thân!Hỏi: Tôi sinh ngày 10/07/1977 ( âm lịch) . Xin Trọng hùng cho tôi biết theo phong thủy nhà ở thì năm nay 2013 tôi cất nhà có được không ? Có cấm kỵ gì không. Xin tư vấn GIÙM tôi . Tôi chân thành cảm ơn!

Đáp:

Chào em!

 

Năm nay là năm hạn rất xấu..do đó em muốn xây thì phải mượn tuổi cúng động thổ dùm. Xây nhà rất quan trọng...do đó em nên xem phong thủy trước lúc xây nhà là thượng sách..

 

Thân!Hỏi: Tư vấn xây nhà cho chính chủ mặt tiền hướng đông bắc .diện tích đất rộng 5m dài 14m.xây nhà ống.chính chủ sinh ngày, 26/09/1976.rất mong tư vấn của chuyên gia phong thủy xin chân thành cảm ơn.

Đáp:

Chào em!

 

Hướng đông bắc đối với tuổi em quá ư là tốt rồi..nhưng không biết cục đất nhà em có tốt không nữa và vị trí loan đầu nữa. Thật tế tư vấn qua online không thể nào chính xác...vì phải xem thực tế thì mới chính xác. Bên anh có hàng loạt đồ nghề xem phong thủy và vô cùng lợi hại khi có phần mêm thông minh của mỹ rà soát những phần âm. Nhà hướng đông bắc nên quay bếp về hướng tây nam, hướng ngủ tây bắc, toilet nhìn về đông nam. Xây nhà rất quan trọng do đó em nên xem phong thủy thật kỹ em nhé!

 

Thân!Hỏi: Tôi sinh ngày 20/4/1971, năm nay tôi muốn làm nhà, tuổi tôi năm nay có làm nhà được không? nếu không làm được thì tôi phải mượn tuổi nào để làm, tôi nên làm tháng nào trong năm 2012 này là đẹp nhất? Tôi có một mảnh đất KT (16 x 25)m, hướng tây, tây bắc. Tôi muốn Quí ông tư vấn giúp tôi làm nhà: Về hướng nhà, cửa ra vào, cầu thang, bếp, phòng thờ nên bố trí như thế nào cho hợp phong thuỷ. Xin chân thành cảm ơn!

Đáp:

Chào bạn!

Trong năm nay bạn không hợp tuổi xây nhà bạn nhé! vì phạm vào Kim lâu. Còn tìm tuổi cúng độnt thổ dùm thì bạn nên tham khảo vào link này: http://www.phongthuynhadat.vn/bai-viet/Nam-2012-chon-tuoi-xay-nha-124.html. Bạn sẽ chọn tuổi nào hợp với tuổi bạn là được. Xây nhà để ở rất quan trọng. Bạn nên mời chuyên gia đến xem phong thủy trực tiếp là tốt nhất! nếu cần thiết thì gọi số 0937.85.1992 gặp TRỌNG HÙNG fengshui !

Thân!1 2
© 2013 phongthuydialy.net - Alrights reserved
Thiết kế & phát triển bởi WEBXAULA