Thư viện bài viết

Lịch vạn niên

Hỗ trợ online

phong thuỷ

Thống kê

Liên kết

Phong Thuỷ

Phong Thuỷ

Phong Thuỷ

Thuyết tâm linh

5/22/2011 2:45:42 PM
PTTQ - Ngoài việc sắp xếp các vật dụng cũng như bố trí các phòng ốc đã hợp theo tuổi của gia chủ đúng theo phong thủy trạch mệnh cũng như theo phong thủy mặc định tự nhiên để làm sao cho có cuộc sống hưng thịnh và sức khỏe cho gia chủ, ngoài những việc đó ra nó còn rất nhiều những yếu tố khác có liên quan trong cuộc sống hiện tại.
Bột Tẩy uế và bột Trừ tà có ý nghĩa gì trong tâm linh?

Tuy nhiên có những đôi lúc trong cuộc sống gặp nhiều sự cố “xui xẻo” xảy ra là chuyện không thể nào lường trước được. Nếu chẳng may bản thân của bạn hoặc thành viên trong gia đình của bạn có nhiều “xui xẻo” xảy ra thì làm bằng cách nào mà hóa giải một phần cho mình để lấy lại vận may.

 

Trong buôn bán cũng vậy có những lúc “xui xẻo” mà kéo dài triền miên mà không tài nào khắc phục được, tuy cũng đã áp dụng rất nhiều thuật phong thủy cho hướng quầy cũng như các bàn thờ cúng Địa tài mà cũng không thể tài nào kéo khách mua hàng vào được. Kinh doanh ngày càng sa sút, hàng hóa thì chẳng còn gì, thậm chí bị thâm hụt vào vốn. Thì những nguyên nhân này các bạn có thể khắc phục bằng cách dùng bột Tẩy uế mà xông toàn bộ khu nhà đang kinh doanh.

 

 

Bột tẩy uế này được lấy một số lá, rể, cành, vỏ cây Bồ đề rồi xây nhuyễn trộn vào thêm các thành phần khác để tạo lên mùi thơm đặc trưng nhằm xua uế trong nhà hay chính xua uế chính bản thân của các bạn. Bột tẩy uế này được trì tụng rất kỹ qua nhiều thần chú để làm tiêu tan “xui xẻo”, xú uế mang lại cát tường cho gia thất cũng như chính bản thân các bạn. Ngoài việc tẩy uế đó ra còn có nhiều tác dụng khác nữa…ví dụ nhà của bạn mới xây dựng xong công trình thì ngày nhập trạch thì cũng chính là ngày mà bạn phải cần tẩy uế cho căn nhà mới của mình, vì lý do trong thời gian xây dựng có thể các thợ xây dựng làm những chuyện “không hay” trong thời gian ngủ lại nơi đó hoặc gia đình người thợ xây dựng đó có tang chế nên rất ảnh hưởng cho gia thất của mình.

 

 

Vì thế khi chọn ngày cúng làm lể Nhập trạch ra thì tôi khuyên các bạn nên tẩy uế toàn bộ căn nhà mình bằng cách cho bột tẩy uế vào 1 cái dĩa và đỗ bột vào theo hình cái núi nhô lên cao để cho các bạn tiện dễ đốt lửa hơn. Khi bột đang cháy xém từ từ thì các bạn hơ khói và đi khắp nơi trong nhà và trên lầu. Lưu ý là mở hết cửa sổ và mở hết toàn bộ các đèn ra để cho mùi khói lan tỏa khắp nơi và được thoát ra ngoài nhanh chóng. Nếu nhập trạch thì nên đốt trước cửa phòng khách rồi lần lượt các thành viên trong gia đình nên bước qua dĩa tẩy uế, có tác dụng tẩy sạch bản thân mình trước khi vào nhà. Khi thực hiên những bước đó xong thì gia chủ nên xông khắp cả nhà rồi đặt dĩa xông bột tẩy uế tại giữa phòng khách cho đến khi bột tàn thành tro bụi rồi đem đổ đi ra ngoài. Đối với tẩy uế cho bản thân mình khi gặp “xui xẻo” thì nên bước qua bước lại ngay dĩa xông.

 

 

Nếu là nam thì 7 bước, nữ thì 9 bước rồi xông khắp nhà. Trong cuộc sống thì ngoài yếu tố phong thủy ra thì cũng có thể có những thế giới Âm phần hay phảng phất tại trong nhà của mình, có nhà có, có nhà không tùy theo cảm nhận của các bạn. Trong thế giới âm phần có khi những Hương linh hợp với gia chủ theo Độ cho gia chủ có khi không hợp với gia chủ có thể phá phách gây cản trở trong cuộc sống ví dụ kinh doanh buôn bán làm cho không hanh thông hoặc ẩn hiện làm cho chính gia chủ phải giật mình khó chịu. Những vấn đề này thì chúng ta chẳng nên bàn sâu để làm gì, chủ yếu dành cho các nhà cận tâm lý hay các quý thầy chùa có am hiểu mà bàn sâu thêm. Vì thế cứ mỗi năm các quý thầy thường hay tụng kinh cầu siêu cho các vong linh về nơi suối vàng để mà siêu thoát. Nhưng theo lập luận riêng tôi thì cũng khó mà siêu thoát hết được. Trong xã hội thì có kẻ người hiển người dữ, thì trong thế giới Âm phần cũng vậy cũng có kẻ người dữ người hiền. Thì Bột trừ tà cũng có tác dụng xóa tan xua đuổi hoặc có thể lại dịu đi người dữ trong âm phần.

 

 

Trong bột này được trì tụng rất kỹ qua những bài kinh Thần chú Chuẩn đề, Địa tạng vương bồ tát và các thần chú đặc biệt khác trong Phật giáo. Nếu cảm giác gia thất bạn không an toàn về âm phần thì nên dùng bột trừ tà đốt trước tại trong nhà, rồi đúng ba ngày sau dùng bột tẩy uế mà tẩy tiếp tục. TRỌNG HÙNG fengshui đã cất công trì chú vào những bột này theo nghi thức phật giáo và dùng tay bắt Ấn theo “Án ma ni bát di hồng” và những Chú khác đối với bột trừ tà. Riêng bột tẩy uế thì phải dùng những Chú khác mang lại cát tường như ý đặc biệt là Kinh chú ngài SIQUALI. Trong phật giáo ngài là Chư thiên chuyên ban phước tài lộc cho gia chủ. Trong bài viết này chúng tôi nêu ra không phải mang tính chất dị đoan, mê tín…mà theo kinh nghiệm sống thực tế thì các chùa chiền trước hành lể thì cũng đều phải có Nhang đèn và những câu kinh kệ của đạo pháp.

 

                    

  

ỨNG DỤNG CÔNG NĂNG CHUNG

 

Xông đất, xông nhà mới, xông quán ăn, nhà hàng, mắc phong long, tà ma quỷ quái, nhà đất bán hoài không được, xui xẻo đủ thứ về bản thân mình hoặc tẩy uế và trừ khử cuối năm vào dịp 29 và 30 tết.

 

1- BỘT TẨY UẾ:  (Làm từ thân, vỏ, lá cây bồ đề và các cây khác…nhập từ Thailand)

 

- Bột tẩy uế: Thường dùng cho tẩy uế căn nhà mới xây xong hoặc nhà mới mua, quán ăn hoặc xông nhà đất bán hoài không được và tẩy uế chính bản thân mình khi mắc phong long xui xẻo, tẩy mùi xú uế hôi hám trong nhà.

 

- Cách dùng: Đốt và hơ đi khắp nơi và từ dưới nhà và lên lầu đi các phòng…sau đó đi xuống đặt ngay giữa dưới nhà và thường xuyên lấy muỗng cà phê trộn lên để tạo lên khói nghi ngút. Đốt bột tẩy uế phải mở các cánh cửa và mở các đèn…Nếu quá xui xẻo thì Nam nhảy qua nhảy lại 7 bước và Nữ 9 bước.

 

 - Lưu ý đốt cháy rồi đọc: Tống khứ hung khí, uế khí, tà khí, yêu khí, cởi dị phong long, tiêu sản, ma mới, ma cũ, người quá khứ, khô cốt cấp cấp tẩu tán.  

 

 

 

  2-  BỘT TRỪ TÀ: (Làm từ thân, vỏ, lá cây bồ đề và các cây khác…nhập từ Thailand)

 

- Bột trừ tà: Thường dùng trong gia đình có hương linh phảng phức, trừ khử, tiêu diệt và làm xoa diệu âm dữ trong gia thất. Trừ tà căn nhà mới xây xong hoặc nhà mới mua, quán ăn hoặc xông nhà đất bán hoài không được…

 

- Cách dùng: Đốt và hơ đi khắp nơi và từ dưới nhà và lên lầu đi các phòng…sau đó đi xuống đặt ngay giữa dưới nhà và thường xuyên lấy muỗng cà phê trộn lên để tạo lên khói nghi ngút. Đốt bột trừ tà vào lúc 11g00 sáng hoặc 18g00 chiều, phải đóng cửa và mở các đèn…khi cháy hết mới mở các cánh cửa.

 

 - Lưu ý đốt cháy rồi đọc: Tống khứ hung khí, uế khí, tà khí, yêu khí, cởi dị phong long, tiêu sản, ma mới, ma cũ, người quá khứ, khô cốt cấp cấp tẩu tán.  

 

 - Gía 250.000/ 1 gói - Liên hệ: 0937.85.1992 gặp TRỌNG HÙNG fengshui

 

- ĐÓN ĐỌC BÀI VIẾT QUAN TRỌNG:

 

>>> Bột Tẩy uế và bột Trừ tà có ý nghĩa gì trong tâm linh?

 

>>>Sự hình thành của Bột trừ tà và Bột tẩy uế trong tâm linh?

 

>>>Bột Tẩy uế, Bột Trừ Tà - Món quà ý nghĩa tinh thần ngày Tết

 

>>>Nước phép cầu an và nước phép phú quý có ý nghĩa gì trong tâm linh?

 

>>>Những điều nên hay không nên trong tháng Cô hồn.

 

>>>Văn khấn Cô hồn Rằm tháng bảy (âm lịch)

 

 >>>Cây Bồ Đề huyền bí - cho ta những cái gì trong cuộc sống?

 

>>>Tháng Cô Hồn, tại sao phải kiêng mua xe và cúng động thổ...?

 

 >>>Nổi băn khoăn khi bán nhà đất không được và dùng thủ thuật gì?

 

>>>Đại lễ động thổ xây dựng" Miếu năm mẹ ngũ hành"

 

>>>Bàn thần tài, thổ địa theo phong thủy tâm linh học!

 

 

TRỌNG HÙNG fengshui

 


 

"GỌI THÌ CÓ, KHÓ THÌ GỌI 0937.85.1992"

GẶP CHUYÊN GIA PHONG THỦY TRỌNG HÙNG fengshui.

 

tags Tags: bột trừ tà, bột tẩy uế, vật khí phong thủy, tiêu diệt, gia thất, phong thuy, phong thủy, fengshui, trọng hùng, xui xẻo, nhập trạch, phòng khách, Bột Tẩy uế và bột Trừ tà có ý nghĩa gì trong tâm linh, bán bột tẩy uế, bán bột tẩy uế trừ tà, bán bột trừ tà, bị phong long, bộ tẩy uế trừ tà, bột bồ đề, bột cây bồ đề, bột lá bồ đề, bột tẩy uế, bột tẩy uế bán ở đâu, bột tẩy uế mật tông, bột tẩy uế mua ở đâu, bột tẩy uế phong thủy, bột tẩy uế trầm hương, bột tẩy uế trừ tà ma, bột tẩy uế và bột trừ tà, bột tẩy uế xông nhà, bột tẩy uế đã qua trì chú, bột trầm hương, bột trầm tẩy uế, bột trừ tà, bột xông ám khí, bột xông nhà, bột xông phong long, bột xông uế khí, cách tẩy uế, cách xông nhà, cách đốt phong long, cửa hàng bán bột tẩu uế, cửa hàng bán bột tẩy uế trừ tà, mua bột tẩy uế ở đâu, mua bột trừ tà bột tẩu uế ở đâu, mua bột trừ tà ở đâu, nơi bán bột tẩy uế trừ tà, phong long là gì, shop bán bột tẩy uế trừ tà, siêu thị bột tẩy uế, thế giới bột tẩy uế, thuốc tẩy uế, thuốc tẩy uế trừ tà, thuốc xông, thuốc xông ám khí, thuốc xông nhà, thuốc xông phong long, thuốc xông tẩy uế, thuốc xông tẩy uế trừ tà, thuốc xông trừ tà, thuốc xông uế khí, trầm hương, xông phong lông, xông phong long như thế nào, đốt phong long, đốt tẩy uế,
10 / 10
(1 lượt đánh giá)

Bình luận

(*) Quý khách vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi sẽ xoá và không trả lời bình luận nội dung tiếng Việt không dấu.
* Họ tên
* Email
* Nội dung
Lê Tuyết Nhung (7/6/2013 2:10:19 AM)
Tôi sn 1970 mấy năm nay tôi làm ăn thất bai nên thiếu nợ tôi muốn bán căn nhà mà sao nhiều người lai coi nhưng không mua xin tư vấn và chỉ dùm .tôi xin cám ơn
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Những trường hợp nhà khó bán và bán hoài không được là nó có nhiều lý do về sự tác nhân bên ngoài hay bên tâm linh. Bấy giờ theo anh em nên cúng lại căn nhà này và dùng bột trừ tà và tẩy uế mà xông khử. Em tìm bài viết của anh" nỗi băn khoăn khi bán nhà không được phải dùng thủ thuật gì? mà đọc rồi áp dụng em nhé!

Thân!
Ly Sin (6/24/2014 4:38:40 PM)
cho em hỏi dùng bột trừ tà có ngăn trận âm binh phá truoc cửa quán buôn bán không? và có cách nào ví dụ treo bùa trước cửa nhà trận âm binh quỷ phá không? ( kinh doanh buôn bán bị tiểu nhân ếm , buôn bán ế ẩm. .. em xin cám ơn
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Bên phong thủy thì khác hẳn so với môn phái khác. Những cái bên anh làm mang tính chất phật giáo chánh tông. Không gây nguy hại bất cứ gì...em cần tư vấn sâu thì trực tiếp dtdd cho anh 0937.85.1992.

Thân!

Bài viết khác

(2/4/2015 10:54:34 AM)
PTĐL - Được sự cổ vũ từ Fan hâm mộ và các bạn đọc trên toàn thế giới, trên chuyên trang phongthuytrungquoc.com đã gởi mail cũng như điện thoại trực tiếp đến Trọng Hùng Fengshui có lời cảm ơn khi chính tác giả cho ra đời nhiều bài viết về phong thủy cũng như có nhiều bài viết về tâm linh. Nhân dịp đầu năm 2015 Trọng Hùng Fengshui kính chúc các Fan hâm mộ cũng như các bạn đọc khắp nơi xa gần một năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe sung mãn, tiêu tai cát tường, đoàn viên hợp nhất…
(11/29/2014 11:38:14 PM)
PTĐL - Theo phong thủy bố trí bàn thờ thì gia chủ cần lưu ý tuyệt đối không để phụ nữ mang thai động chạm vào bàn thờ hoặc bát hương.
(11/8/2014 6:02:08 PM)
PTĐL - Dù những ngôi nhà trình tường của người dân tộc HMông to hay nhỏ cũng đều là một khuôn mẫu nhà, ẩn chứa trong đó những đặc trưng về tâm linh.
(9/3/2014 4:52:56 PM)
PTTQ - Theo phong thủy, biểu tượng thanh long được đánh giá cao nhất, "hàm rồng" chính là điểm đắc vị nhất trong thế đất.
(8/13/2014 1:34:47 PM)
PTTQ - Câu hỏi: Trân trọng kính chào ông! Thưa ông! Vui lòng cho tôi hỏi: Có cách nào giúp bán nhà được nhanh không? Xin ông tư vấn giúp! Chân thành cảm ơn ông và chúc ông nhiều sức khỏe.
(8/11/2014 2:25:29 PM)
PTTQ - Ở Việt Nam, rằm tháng 7 được coi là ngày xá tội vong nhân giúp những linh hồn lạc lối, không nơi nương tựa có một ngày được tưởng nhớ, no đủ. Ngày xá tội vong nhân bắt nguồn từ tích cổ Trung Hoa gắn liền với truyền thuyết dân gian cho rằng từ mùng 2/7, Diêm Vương ra lệnh bắt đầu mở Quỷ Môn Quan để ma quỷ trở lại cõi trần và đến rằm tháng 7 thì tất cả phải trở về, cửa địa ngục đóng lại.
(8/2/2014 11:00:09 AM)
PTTQ - Tháng 7 Âm lịch được gọi là "tháng cô hồn", tháng của quỷ đói, ngày rằm tháng 7 là ngày xá tội vong nhân. Trong Phật giáo, tháng này có lễ Vu Lan, một ngày lễ rất lớn để mọi người hiếu ông bà, cha mẹ. Trong "tháng cô hồn", nhiều sự việc, kế hoạch quan trọng của đời người như cưới hỏi, khai trương, xây nhà, mua xe… đều phải tránh.
(8/1/2014 2:49:19 PM)
Sự hình thành Bột trừ tà và Bột tẩy uế là câu chuyện có thật tại Quốc giáo Thái Lan, những thứ bột này có ra đời là nhờ vào nguyên liệu chính là từ Cây Bồ đề. Nếu nói về Cây Bồ đề thì tất cả ai trong chúng ta cũng phải nghĩ liên tới về Ngài Đức Phật Thích Ca Mâu ni, một giá trị văn hóa về tâm linh vô cùng linh ứng.. không có gì phá vỡ…
(5/6/2014 6:26:02 PM)
PTTQ - Vị trí đặt bàn thờ hay không gian tâm linh tưởng nhớ trong nhà ở luôn là một không gian quan trọng, có ý nghĩa rất lớn trong đời sống tinh thần của người Á Đông.
(2/24/2014 2:06:39 PM)
PTTQ - Người phương Đông quan niệm năm nhuận tốt lành cho những việc khởi đầu như tạo dựng sự nghiệp, dựng vợ gả chồng, xây dựng nhà cửa…
(1/21/2014 8:05:28 AM)
PTTQ - Bột trừ tà và Bột tẩy uế của Trọng Hùng fengshui đã đưa về từ Thái lan và được Trì chú rất kỹ từ hai trường phái Nam tông và Mật tông của Phật giáo. Trong những thời gian vừa qua rất nhiều người quan tâm về hai sản phẩm đặc biệt này, vì nó rất có công hiệu trong việc Trừ tà và Tẩy uế những cái gì xấu nhất trong cuộc sống mà các bạn vấp phải. Hai loại bột này được làm bằng Thân, rễ, lá, cành từ cây Bồ đề và nhiều loại cây rễ khác…và tạo mùi đặc trưng rất thơm, rồi sau đó được hình thành một sản phẩm đặc trưng độc quyền của Trọng Hùng fengshui.
(1/2/2014 4:07:38 PM)
PTTQ - Kiếp luân hồi khiến cho chúng ta cảm thấy huyền bí trong cuộc sống đó là bí ẩn của vòng luân hồi.
(12/21/2013 8:48:37 AM)
PTTQ - Có rất nhiều linh hồn nhiều điều kì bí liên quan đến cái chết mà đến nay các nhà khoa học vẫn chưa có câu trả lời…
(12/21/2013 8:20:18 AM)
PTTQ - Phải chăng, các nhà khoa học phương Tây đã tìm được lời giải cho thuật chiêu gọi linh hồn bí ẩn này?
(12/9/2013 8:41:41 AM)
PTTQ - Theo nhiều nghiên cứu về luân hồi thì hiện tượng đầu thai là hoàn toàn có thật
1 2 3 4 5 6 7
© 2013 phongthuydialy.net - Alrights reserved
Thiết kế & phát triển bởi WEBXAULA